Cổ loa 11.3Mb 85,251 Game 28-11-2013
Game lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ Mỵ Châu Trọng Thủy với chiếc nỏ thần bắn ra mũi tên trăm phát trăm trúng.
Thuộc dòng game phòng thủ, bạn phải có chiến thuật sử dụng những vật phẩm có sẵn trong game để tiêu diệt hết quân địch.
- Di chuyển chiếc nỏ thần để bắn tiêu diệt quân địch đang tấn công thành.
- Mỗi kẻ địch có một đặc điểm và vũ khí khác nhau, bạn phải lựa chọn những item phù hợp để chống lại sự tấn công của chúng.
- Tiêu diệt quận địch bạn sẽ được thưởng rất nhiều ốc và điểm để mua vật phẩm, kỹ năng và tăng cường sức mạnh.
- Tích lũy điểm, kinh nghiệm để mua thêm vật phẩm.
Hãy thể hiện khả năng tư duy chiến lược của bạn để giành chiến thắng.
Dị nhân báo thù Trái đất năm 2039, quang cảnh đổ nát, hoang tàn, quái vật truy đuổi người ở khắp mọi nơi. Tiếp nối những đồng nghiệp spiderman, hulk, iron man,… gã dị nhân quái đản đặt chân lên sàn diễn. Sở hữu tài thiện xạ trên người nhện bắn tơ, tốc độ chạy iron man phải hít khói, dị nhân mang lại cho người chơi cảm giác phấn khích khi rượt đuổi và bắn nhau vs quái vật. Không thể không nói đến khả năng hồi phục thần kì của dị nhân, nghĩa là, khi người chơi gần hết máu có thể tìm 1 góc yên ổn lánh nạn và máu sẽ “trâu bò” hồi phục lại, tuy nhiên người chơi cần phải cẩn thận vì rồng đất chúa có thể đuổi kịp bất cứ lúc nào. Với gameplay đẹp mắt, nhân vật có những tính năng tuyệt vời, nhạc game đầy phấn khích, còn chờ gì nữa mà không down game 7410,119
Tải ngay
Mario xếp thuốc Mario xếp thuốc là game dựa theo game xếp thuốc kinh điển Dr.Mario của Nintendo. Trong game, người phải dùng các loại thuốc trị màu khác nhau để trị virus.Người chơi phải làm mọi cách để xếp thuốc cùng màu với virus, khi tiêu diệt được hết virus, người chơi sẽ chiến thắng Game có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, cách chơi quen thuộc. Mario xếp thuốc chắc chắn sẽ đem lại những giây phút thư giãn thoải mái cho người chơi. Nào còn chờ gì nữa, hãy down về và thưởng thức thôi 8210,413
Tải ngay
Xếp bài (Solitaire) Game Xếp bài kinh điểm trên PC giờ có trên chiếc điện thoại Android của bạn. - Game với cách chơi đơn giản nhưng lại cần bạn có khả năng tính toán và tư duy logic. - Biến hóa với những quân bài để trở thành người chiến thắng. - Chơi và dành chiến thắng với những kỷ lục do mình lập nên. 12718,913
Tải ngay
Olympia Game trí tuệ Đường lên đỉnh Olympia đã xuất hiện trên Android. 6859,435
Tải ngay