Cổ loa 11.3Mb 87,128 Game 28-11-2013
Game lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ Mỵ Châu Trọng Thủy với chiếc nỏ thần bắn ra mũi tên trăm phát trăm trúng.
Thuộc dòng game phòng thủ, bạn phải có chiến thuật sử dụng những vật phẩm có sẵn trong game để tiêu diệt hết quân địch.
- Di chuyển chiếc nỏ thần để bắn tiêu diệt quân địch đang tấn công thành.
- Mỗi kẻ địch có một đặc điểm và vũ khí khác nhau, bạn phải lựa chọn những item phù hợp để chống lại sự tấn công của chúng.
- Tiêu diệt quận địch bạn sẽ được thưởng rất nhiều ốc và điểm để mua vật phẩm, kỹ năng và tăng cường sức mạnh.
- Tích lũy điểm, kinh nghiệm để mua thêm vật phẩm.
Hãy thể hiện khả năng tư duy chiến lược của bạn để giành chiến thắng.
Xếp hình dịch chuyển Xếp hình dịch chuyển một thể loại xếp hình ngược đặc sắc thú vị. Bạn có từng nghĩ chơi xếp hình ngược chơi. Nếu chưa thì mau mau tải nào : 3311,626
Tải ngay
Olympia Game trí tuệ Đường lên đỉnh Olympia đã xuất hiện trên Android. 7061,207
Tải ngay
Diệt sâu bọ Kiến, sâu, nhện, châu chấu những loài côn trùng đáng ghét luôn tìm cách phá hoại cây trái, lại còn tha đồ ăn của chúng ta đi khắp mọi nơi. Đôi khi chúng làm bạn giật mình và cảm thấy sợ hãi vì những chiếc răng nhọn hoắt và những chiếc lông đầy gớm ghiếc của chúng. 949,857
Tải ngay
Dị nhân báo thù Trái đất năm 2039, quang cảnh đổ nát, hoang tàn, quái vật truy đuổi người ở khắp mọi nơi. Tiếp nối những đồng nghiệp spiderman, hulk, iron man,… gã dị nhân quái đản đặt chân lên sàn diễn. Sở hữu tài thiện xạ trên người nhện bắn tơ, tốc độ chạy iron man phải hít khói, dị nhân mang lại cho người chơi cảm giác phấn khích khi rượt đuổi và bắn nhau vs quái vật. Không thể không nói đến khả năng hồi phục thần kì của dị nhân, nghĩa là, khi người chơi gần hết máu có thể tìm 1 góc yên ổn lánh nạn và máu sẽ “trâu bò” hồi phục lại, tuy nhiên người chơi cần phải cẩn thận vì rồng đất chúa có thể đuổi kịp bất cứ lúc nào. Với gameplay đẹp mắt, nhân vật có những tính năng tuyệt vời, nhạc game đầy phấn khích, còn chờ gì nữa mà không down game 7611,530
Tải ngay