Cậu bé tốc độ 11.9Mb 10,733 Game 05-08-2016
Cậu bé tốc độ “ là một tựa game có phong cách đồ họa dễ thương, tươi sáng thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là một trò chơi rất thích hợp với những ai yêu thích thể loại game chạy đua vượt chướng ngại vật.
Bạn sẽ chạy đua cùng đám nhóc tinh quái luôn lăm le sử dụng cả trăm loại mánh lới để về đích. Và tất nhiên, bạn cũng không phải kẻ “hiền lành” gì đâu nhỉ ?
Câu chuyện kể về một giải chạy đua dành cho thiếu nhi được tổ chức trên một đường đua đầy hiểm trở và nhiều chướng ngại vật. Turbo cũng là người tham dự giải đua này. Nhiệm vụ của cậu ta là phải vượt qua các vực sâu, những viên đạn và chiến thắng các đối thủ để về đích nhanh nhất. Nhưng càng về sau, những thử thách càng khó khăn hơn.  Liệu Turbo có thể về được đến đích.
“Cậu bé tốc độ” là một game android có  nhịp độ nhanh trò chơi  đòi hỏi kỹ năng, những hành động và sự khéo léo nhưng không quá khó chơi. Game đặc biệt thu hút mọi lứa tuổi với đồ họa mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh, âm thanh vui nhộn.
Trong trò chơi này, nhân vật Turbo sẽ tự động chạy. Nhiệm vụ của bạn là giúp cậu bé vượt qua những chướng ngại vật và là người dẫn đầu cuộc đua. Chạm nhẹ ngón tay của bạn lên màn hình bên phải để cậu bé nhảy qua những vực sâu. Chạm vào phần màn hình bên trái để bắn hay sử dụng vật phẩm.
Hàng trang đã sẵn sàng. Cùng xuất phát nào !
Đào vàng phiêu lưu Game đào vàng cái tên đã quá quen thuộc với mọi người.Với Đào vàng phiêu lưu phiên bản mới sẽ đem lại sự quấn hút vô cùng đối với mọi người.Game là 1 cuộc phiêu lưu của ông lão từ khi nghèo đói đến lúc giàu sang. - Cách chơi quen thuộc đơn giản - Hệ thống nhiệm vụ mới lạ + kì thú - Các mức độ chơi khác nhau đem lại vô vàn khó khăn cho người chơi - Hãy chơi và khám phá điều thú vị của Đào vàng phiêu lưu nhé 256110,678
Tải ngay
Chụp ảnh Hàn Quốc Một ứng dụng không thể thiếu đối với các bạn thích chụp ảnh, thích trang hoàng với các bức ảnh của mình. 5219,276
Tải ngay
Dị nhân báo thù Trái đất năm 2039, quang cảnh đổ nát, hoang tàn, quái vật truy đuổi người ở khắp mọi nơi. Tiếp nối những đồng nghiệp spiderman, hulk, iron man,… gã dị nhân quái đản đặt chân lên sàn diễn. Sở hữu tài thiện xạ trên người nhện bắn tơ, tốc độ chạy iron man phải hít khói, dị nhân mang lại cho người chơi cảm giác phấn khích khi rượt đuổi và bắn nhau vs quái vật. Không thể không nói đến khả năng hồi phục thần kì của dị nhân, nghĩa là, khi người chơi gần hết máu có thể tìm 1 góc yên ổn lánh nạn và máu sẽ “trâu bò” hồi phục lại, tuy nhiên người chơi cần phải cẩn thận vì rồng đất chúa có thể đuổi kịp bất cứ lúc nào. Với gameplay đẹp mắt, nhân vật có những tính năng tuyệt vời, nhạc game đầy phấn khích, còn chờ gì nữa mà không down game 7510,358
Tải ngay
Câu cá Bạn đã bao giờ câu cá chưa ? Hãy đến với Câu cá trên Android phiên bản đặc biệt này.Cùng thỏa sức đánh bắt những chú cá từ nhỏ đến to , từ hiền lành đến hung dữ và cùng ngắm các nàng tiên cá bơi lòng trong đại dương xanh ngắt. - Cách chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị - Đồ họa + với âm thanh đẹp mắt sống động - Còn đợi gì nữa hãy vác cần và đi câu thôi. 29432,195
Tải ngay