Đặc nhiêm toàn cầu 30.2Mb 10,778 Game 04-08-2016
Thế giới vẫn chưa bình yên, các lực lượng ly khai vẫn luôn nuôi tham vọng phá hoại và gây dựng thế lực. Nhưng đâu phải quốc gia nào cũng có thể bảo vệ chủ quyền và sinh mạng của dân thường bằng khả năng quân sự của mình. Vì thế “Lực lượng toàn cầu” - Global Operations (GO team), vào cuộc với những nhiệm vụ hết sức nguy hiểm trải dài từ châu Á sang châu Âu... những thành viên của GO team với điểm mạnh, điểm yếu riêng nhưng khi hợp sức sẽ tạo thành một lực lượng rất mạnh, cộng với trang thiết bị hiện đại đủ sức đối đầu với bất cứ thế lực xấu nào.
Global Operations thật sự cuốn hút người chơi ngay từ khâu chọn vũ khí bắt đầu nhiệm vụ mới. Vũ khí, quân trang rất thật và đa dạng với hơn 15 loại, từ AK47 quen thuộc cho đến súng ngắm AWP. Với các khoản tiền thưởng, người chơi có thể chọn cho mình những vũ khí tối tân hơn và tất nhiên hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. 
Mỗi nhiệm vụ đều có một khoảng thời gian quy định, ở chế độ dễ (easy) hay bình thường (normal) thì khá dễ nhưng khi chơi ở mức khó (hard) thì địch bắn cực kỳ ghê gớm và việc hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian không hề dễ chút nào.
Nhiệm vụ trong game cũng khá đa dạng, khi giải cứu con tin, lúc lại phá hủy mục tiêu, gỡ bom hoặc tiêu diệt thủ lĩnh đối phương. 
Nào! Hãy vào vai các anh lính trong GO team để hành động, để trải nghiệm cảm giác anh hùng đặc nhiệm tham gia cứu thế giới!
Pacman Trò chơi kinh điển Pacman trên hệ máy 4 nút nổi tiếng nay đã trở lại trên hệ máy Android.Bạn có phải là 1 fan hâm mộ của trò này không ??? Tải ngay nào khi đang nóng hổi Cách chơi: - Di chuyển các hướng ăn điểm và tránh lũ quái vật tấn công - Đồ hoạ được làm mới và vô cùng đẹp mắt . - Âm thanh sinh động. Hãy cùng khám phá phiên bản Pacman trên Android nhé. 8117,903
Tải ngay
Bom nấm lùn Ở một vùng đất xa ơi là xa… lâu ơi là lâu ….đã tồn tại một vương quốc Nấm Lùn trù phú xanh tươi. Một ngày kia xuất hiện 1 gã thổ dân vô cùng hung dữ, hắn cực kỳ thích thú và them khát các cư dân trái cây xinh đẹp và thơm ngon. Bạn hãy nhập vai 1 trong 4 chiến binh Nấm Lùn đi chinh phục thử thách và giải cứu cả vương quốc ngay và luôn nào!!!!! 18818,737
Tải ngay
Săn ếch Ếch, những chú ếch tinh nghịch. Chúng ồm ộp kêu suốt ngày, ở khắp mọi nơi và mang đến những điều kỳ lạ. Bạn hãy tham gia Săn ếch ngay cùng chúng tôi, đây chính là bản Tap the frog nổi tiếng và ăn khách nhất trên hệ ios và hiện tại bây giờ chúng tôi đã chuyển hóa sang hệ android và phiên bản tiếng việt cách chơi được cải tiến và nâng cấp lên tới hơn 500 bàn chơi để các bạn thỏa sức hòa mình vào các chú ếch tinh nghịch. Cách chơi: - Cách chơi từ dễ đến khó - Mỗi một màn chơi sẽ có được hướng dẫn cụ thể để bạn có thể chơi được một cách dễ dàng nhất Bạn hãy thỏa sức mình với Săn ếch cùng chúng tôi, một trò chơi chỉ có duy nhất trên Android. 32865,135
Tải ngay
Audition Chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm với tựa game Audition - tựa game đình đám cho giới trẻ phải không nào 3213,177
Tải ngay