Đặc nhiêm toàn cầu 30.2Mb 10,608 Game 04-08-2016
Thế giới vẫn chưa bình yên, các lực lượng ly khai vẫn luôn nuôi tham vọng phá hoại và gây dựng thế lực. Nhưng đâu phải quốc gia nào cũng có thể bảo vệ chủ quyền và sinh mạng của dân thường bằng khả năng quân sự của mình. Vì thế “Lực lượng toàn cầu” - Global Operations (GO team), vào cuộc với những nhiệm vụ hết sức nguy hiểm trải dài từ châu Á sang châu Âu... những thành viên của GO team với điểm mạnh, điểm yếu riêng nhưng khi hợp sức sẽ tạo thành một lực lượng rất mạnh, cộng với trang thiết bị hiện đại đủ sức đối đầu với bất cứ thế lực xấu nào.
Global Operations thật sự cuốn hút người chơi ngay từ khâu chọn vũ khí bắt đầu nhiệm vụ mới. Vũ khí, quân trang rất thật và đa dạng với hơn 15 loại, từ AK47 quen thuộc cho đến súng ngắm AWP. Với các khoản tiền thưởng, người chơi có thể chọn cho mình những vũ khí tối tân hơn và tất nhiên hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. 
Mỗi nhiệm vụ đều có một khoảng thời gian quy định, ở chế độ dễ (easy) hay bình thường (normal) thì khá dễ nhưng khi chơi ở mức khó (hard) thì địch bắn cực kỳ ghê gớm và việc hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian không hề dễ chút nào.
Nhiệm vụ trong game cũng khá đa dạng, khi giải cứu con tin, lúc lại phá hủy mục tiêu, gỡ bom hoặc tiêu diệt thủ lĩnh đối phương. 
Nào! Hãy vào vai các anh lính trong GO team để hành động, để trải nghiệm cảm giác anh hùng đặc nhiệm tham gia cứu thế giới!
Diệt sâu bọ Kiến, sâu, nhện, châu chấu những loài côn trùng đáng ghét luôn tìm cách phá hoại cây trái, lại còn tha đồ ăn của chúng ta đi khắp mọi nơi. Đôi khi chúng làm bạn giật mình và cảm thấy sợ hãi vì những chiếc răng nhọn hoắt và những chiếc lông đầy gớm ghiếc của chúng. 948,971
Tải ngay
Vượt băng Songoku trên hành trình tìm kiếm ngọc rồng để hồi sinh ông nội đã lạc vào 1 dãy núi băng cực kỳ hiểm trở. Người anh hùng bé nhỏ phải vượt qua các tầng băng với đầy rẫy lũ quái vật đói khát từ lâu mang theo trọng trách là đánh đuổi những con Trùm ăn thịt người độc ác ở tầng cao nhất bảo vệ dân làng. Gậy Như ý bị rơi trong quá trình tìm kiếm ngọc rồng nhưng may thay Songoku vẫn còn chiếc búa thần mà ông nội để lại và người bạn tri kỉ Cân đẩu vân bên cạnh để tự tin chinh phục những thử thách đầy nguy hiểm. Liệu Songoku có vượt qua được những thử thách và tìm được ngọc rồng hay không, chính nghĩa liệu có dành chiến thắng được sư hung ác hay không ? Tất cả đang chờ đợi bạn, hãy hóa thân vào Songoku, để giúp người anh hùng của chúng ta chinh phục thử thách, tìm kiếm được ngọc rồng và hoàn thành sứ mệnh cao cả nhé ! Cách chơi: - Dùng 2 tay khéo léo điều khiển Songoku di chuyển theo các hướng và tấn công tiêu diệt những con quái vật ăn thịt độc ác - Cố gắng nhảy lên tầng cao nhất, và tiêu diệt tất cả Trùm có trong màn chơi để dành chiến thắng - Búa vàng trong cửa hàng giúp Songoku tấn công tầm xa, búa Titan có sức mạnh đập tan tất cả các chướng ngại vật, nước sinh mạng giúp tăng sinh mạng cho Songoku giúp chú khỉ con tự tin hơn vượt qua các thử thách. Nhớ ghé qua cửa hàng và trang bị đồ cho Goku khỏe hơn nhé 5710,898
Tải ngay
Nông trại hạnh phúc Nếu các bạn đã từng yêu thích game nông trại thì không thể bỏ qua Nông trại hạnh phúc, một dòng game nông Trại thế hệ mới với cách chơi được cải tiến hay hơn, hấp dẫn hơn, mới mẻ chưa từng xuất hiện ở Việt Nam. Không đơn thuần hóa thân thành một người chủ trang trại cần mẫn với đồng ruộng với những tính năng trồng cây mà hoạt động buôn bán giao thương còn giúp người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà kinh doanh thật sự. Tạm quên khói bụi của thành phố, Nông trại hạnh phúc đưa người chơi trở về với thiên nhiên qua khung cảnh thanh bình ở nông trại, trải nghiệm cảm giác trồng trọt làm bạn với các loài hoa, các loài quả đáng yêu & xinh xắn. Người chơi sẽ trở thành một người chủ trang trại thật sự, được thu hoạch mỗi khi đến vụ mùa, sản xuất những nông phẩm phong phú & dùng các sản phẩm tươi ngon này giao thương với rất nhiều thị trường tạo nên một không khí mua bán vô cùng sôi động và thú vị. Nào hãy cùng mình chúng ta xây dựng 1 thành phố toàn những Nông trại hạnh phúc nhé ^^ ==================================================== Tính năng nổi bật: - Chơi miễn phí. - Trở thành người chủ trang trại thật thụ với nông trại của riêng mình - Xây dựng nông trại theo ý thích một cách cá tính hóa - Giúp đỡ, giao thương & chia sẻ thành tích với bạn bè - Hình ảnh & âm thanh dễ thương tạo nên một nông trại sống động. Cách chơi: - Trồng chăm sóc cây cối và mở rộng buôn bán thường xuyên với các thị trường - Bạn chú ý thực hiện nhiệm vụ của mỗi mùa để nhận được những món quà ý nghĩa cho nông trại - Hệ thống nhiệm vụ và cách chơi mới sẽ được update liên tục vì vậy bạn hãy thường xuyên ghé qua Website của chúng tôi để cập nhật những phiên bản mới hơn, hấp dẫn hơn và vui vẻ hơn với Nông trại hạnh phúc 13112,103
Tải ngay
Biệt đột đột kích Tựa game "Biệt Đội Đột Kích" - Một tựa game hành động bắn súng ăn theo dạng game "Đột Kích - Crossfire Online" trên PC của nhà phát hành VTC sẽ là những nhiệm vụ mới - thử thách mới. 7111,867
Tải ngay