Đặc nhiêm toàn cầu 30.2Mb 10,510 Game 04-08-2016
Thế giới vẫn chưa bình yên, các lực lượng ly khai vẫn luôn nuôi tham vọng phá hoại và gây dựng thế lực. Nhưng đâu phải quốc gia nào cũng có thể bảo vệ chủ quyền và sinh mạng của dân thường bằng khả năng quân sự của mình. Vì thế “Lực lượng toàn cầu” - Global Operations (GO team), vào cuộc với những nhiệm vụ hết sức nguy hiểm trải dài từ châu Á sang châu Âu... những thành viên của GO team với điểm mạnh, điểm yếu riêng nhưng khi hợp sức sẽ tạo thành một lực lượng rất mạnh, cộng với trang thiết bị hiện đại đủ sức đối đầu với bất cứ thế lực xấu nào.
Global Operations thật sự cuốn hút người chơi ngay từ khâu chọn vũ khí bắt đầu nhiệm vụ mới. Vũ khí, quân trang rất thật và đa dạng với hơn 15 loại, từ AK47 quen thuộc cho đến súng ngắm AWP. Với các khoản tiền thưởng, người chơi có thể chọn cho mình những vũ khí tối tân hơn và tất nhiên hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. 
Mỗi nhiệm vụ đều có một khoảng thời gian quy định, ở chế độ dễ (easy) hay bình thường (normal) thì khá dễ nhưng khi chơi ở mức khó (hard) thì địch bắn cực kỳ ghê gớm và việc hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian không hề dễ chút nào.
Nhiệm vụ trong game cũng khá đa dạng, khi giải cứu con tin, lúc lại phá hủy mục tiêu, gỡ bom hoặc tiêu diệt thủ lĩnh đối phương. 
Nào! Hãy vào vai các anh lính trong GO team để hành động, để trải nghiệm cảm giác anh hùng đặc nhiệm tham gia cứu thế giới!
Xếp hình dịch chuyển Xếp hình dịch chuyển một thể loại xếp hình ngược đặc sắc thú vị. Bạn có từng nghĩ chơi xếp hình ngược chơi. Nếu chưa thì mau mau tải nào : 3310,685
Tải ngay
Olympia Game trí tuệ Đường lên đỉnh Olympia đã xuất hiện trên Android. 6860,079
Tải ngay
Pikachu 2016 Pikachu 2016 chỉ một cái tên đã nói lên tất cả, một tựa game đã quá nổi tiếng, nay được cải tiến và thêm những hiệu ứng mới lạ và cách chơi mới đầy hấp dẫn. 13411,781
Tải ngay
Hùng cứ bầu trời Hùng Cứ Bầu Trời là một game đỉnh cao trong các game không chiến - Tựa game hot nhất của Qplay trong năm 2013. Những pha lượn lờ trên không để tránh luồng đạn của kẻ địch và tiêu diệt chúng để giành điểm. Với mỗi màn chơi người chơi phải tiêu diệt được đủ phần trăm số kẻ địch theo quy định thì bạn mới có thể bước vào màn chơi tiếp theo. Đồ họa và âm thanh của game tuyệt vời để bạn thưởng thức đấy! Chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ! 10911,385
Tải ngay