Đặc nhiêm toàn cầu 30.2Mb 10,409 Game 04-08-2016
Thế giới vẫn chưa bình yên, các lực lượng ly khai vẫn luôn nuôi tham vọng phá hoại và gây dựng thế lực. Nhưng đâu phải quốc gia nào cũng có thể bảo vệ chủ quyền và sinh mạng của dân thường bằng khả năng quân sự của mình. Vì thế “Lực lượng toàn cầu” - Global Operations (GO team), vào cuộc với những nhiệm vụ hết sức nguy hiểm trải dài từ châu Á sang châu Âu... những thành viên của GO team với điểm mạnh, điểm yếu riêng nhưng khi hợp sức sẽ tạo thành một lực lượng rất mạnh, cộng với trang thiết bị hiện đại đủ sức đối đầu với bất cứ thế lực xấu nào.
Global Operations thật sự cuốn hút người chơi ngay từ khâu chọn vũ khí bắt đầu nhiệm vụ mới. Vũ khí, quân trang rất thật và đa dạng với hơn 15 loại, từ AK47 quen thuộc cho đến súng ngắm AWP. Với các khoản tiền thưởng, người chơi có thể chọn cho mình những vũ khí tối tân hơn và tất nhiên hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. 
Mỗi nhiệm vụ đều có một khoảng thời gian quy định, ở chế độ dễ (easy) hay bình thường (normal) thì khá dễ nhưng khi chơi ở mức khó (hard) thì địch bắn cực kỳ ghê gớm và việc hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian không hề dễ chút nào.
Nhiệm vụ trong game cũng khá đa dạng, khi giải cứu con tin, lúc lại phá hủy mục tiêu, gỡ bom hoặc tiêu diệt thủ lĩnh đối phương. 
Nào! Hãy vào vai các anh lính trong GO team để hành động, để trải nghiệm cảm giác anh hùng đặc nhiệm tham gia cứu thế giới!
Kim cương 2016 Chắc hẳn tựa game nổi tiếng Bejeweled của hãng Popcap không còn xa lạ gì với chúng ta.Phiên bản “Kim cương” đặc biệt này sẽ đem tất cả những sự tinh túy của game đến với mọi người. Cách chơi : - Với 3 kiểu chơi mới với đặc sắc : Bắt bướm , cổ điển , đào vàng - Di chuyển các viên kim cương thành hàng 3 , 4 hoặc cao hơn nữa 5 – 6 để ăn điểm. - Đồ họa + âm thanh sống động và đẹp mắt Hãy cùng khám phá phiên bản Kim cương đặc sắc này nhé. 395127,509
Tải ngay
Săn ếch Ếch, những chú ếch tinh nghịch. Chúng ồm ộp kêu suốt ngày, ở khắp mọi nơi và mang đến những điều kỳ lạ. Bạn hãy tham gia Săn ếch ngay cùng chúng tôi, đây chính là bản Tap the frog nổi tiếng và ăn khách nhất trên hệ ios và hiện tại bây giờ chúng tôi đã chuyển hóa sang hệ android và phiên bản tiếng việt cách chơi được cải tiến và nâng cấp lên tới hơn 500 bàn chơi để các bạn thỏa sức hòa mình vào các chú ếch tinh nghịch. Cách chơi: - Cách chơi từ dễ đến khó - Mỗi một màn chơi sẽ có được hướng dẫn cụ thể để bạn có thể chơi được một cách dễ dàng nhất Bạn hãy thỏa sức mình với Săn ếch cùng chúng tôi, một trò chơi chỉ có duy nhất trên Android. 32764,691
Tải ngay
Bida 52 Lá Đến với Bida Online, một game mobile mới nhất 2017, chế độ chơi 4 người lần đầu tiên có trên thị trường. 2617,259
Tải ngay
Người đẹp và quái vật Người đẹp Ngọc Trinh và các bạn đi nghỉ mát không may lạc vào vùng đất của những thây ma khát máu. Tất cả các bạn đều bị bắt giữ, chỉ có Ngọc Trinh thoát nạn, người đẹp sẽ phải tiêu diệt tất cả các thây ma để cứu 4 người bạn của mình. Hãy cùng Ngọc Trinh tiêu diệt quái vật và cứu bạn khỏi cái chết cận kề. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì trong lúc tiêu diệt thây ma bạn có thể làm các con tin bị thương, thậm chí bị giết. Với cách chơi đơn giản và đồ họa đẹp mắt, game hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời. 9810,707
Tải ngay